Thần số học số 11 là con số đại diện cho những người có tiềm năng tâm linh vô cùng tốt. Đặc biệt họ sẽ là người đáng tin cậy nếu họ có lối sống tích cực. Mặc dù họ yêu các giá trị văn hóa nhưng họ cũng rất dễ bị cám dỗ bởi vật chất. Để tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm của những người mang thần số học số 11 hãy tham khảo bài viết dưới đây tại Thabet nhé.

Khám phá điểm nổi bật của thần số học số 11
Khám phá điểm nổi bật của thần số học số 11

Điểm nổi bật của thần số học số 11

Theo thần số học thì những người sở hữu con số 11 chủ đạo vô cùng đặc biệt, họ có tiềm năng phát triển nhận thức phi thường ở thể siêu thực. Tuy nhiên, đại đa số những người này lại không có đủ khả năng để phát huy được tiềm năng năng lực này. 

Trong cuộc sống, người mang con số 11 là những người công tâm, trung thực, đáng tin cậy và khá nhạy cảm. Họ có lòng trắc ẩn đối với cuộc sống và tình yêu đậm sâu với gia đình, bạn bè. Những người này có xu hướng từ chối nhận sự hỗ trợ của người khác, chính vì vậy họ không nhận ra ý nghĩa và lợi ích của sự đồng hành và chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống.

Số 11 so với các con số chủ đạo khác không quá phổ biến. Trên thực tế, chỉ có số 29 và 38 là có tổng ngày sinh cho ra số chủ đạo 11. Và trường hợp đặc biệt khó gặp nhất đó là tổng số ngày sinh 47. 

Những người mang số 11 chủ đạo thiên về cuộc sống tâm linh
Những người mang số 11 chủ đạo thiên về cuộc sống tâm linh

Xem thêm: Thần số học số 10 mang những đặc điểm nổi trội gì?

Điểm cần khắc phục của thần số học số 11

Người mang con số chủ đạo 11 sẽ được trang bị vốn tâm linh lớn vô cùng tốt đẹp, từ đó sẽ đưa con người tiến vào thời đại nhận thức mới. Tuy nhiên, rất ít người vận dụng được khả năng thiên phú này. Sỡ dĩ họ xa rời mục đích cao cả của mình là do họ bị những vật chất của đời sống bên ngoài quyến rũ và cám dỗ. Chỉ những người có ý chí vững vàng và biết dừng lại đúng lúc thì mới có thể đạt được cảnh giới cao nhất của nhận thức.

Theo những chuyên gia nghiên cứu thần số học thì những người mang số chủ đạo 11 cần phải cân bằng những lý tưởng mà họ tìm kiếm với đời sống vật chất để có thể nhận ra được những giá trị tinh thần cao quý nhất. Từ đó họ có thể vận dụng những giá trị này để cải thiện hơn về chất lượng của cuộc sống. Điều cao cả và đẹp đẽ nhất là sử dụng tối đa khả năng của mình để phụng sự cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những người mang thần số học số 11 rất dễ bị cám dỗ. Họ dễ bị lôi cuốn bởi cuộc sống phồn hoa và quên dần đi lối sống chính trực của bản thân mình. Họ càng bị mất phương hướng và hoang mang nếu đi lạc lối. Chính vì vậy, họ phải có sự tỉnh thức cao độ và giữ ý thức để vững bước trên con đường chính trực mà mình đề ra.

Hướng phát triển của thần số học số 11

Những người mang con số chủ đạo 11 là những người yêu vẻ đẹp, sự tinh tế và giá trị văn hoá trong cuộc sống. Họ thường hướng đến những môi trường có các giá trị này vì nó giúp họ sống gần hơn với đời sống tâm linh. Chính vì vậy, những người nào có lối sống tích cực sẽ phát huy tối đa sức mạnh tâm linh của mình và ngược lại những người nào có suy nghĩ tiêu cực sẽ thấy cuộc sống nhạt nhoà và lao đao.

Người số 11 phù hợp với những ngành nghề thiên về tâm linh
Người số 11 phù hợp với những ngành nghề thiên về tâm linh

Những người mang con số chủ đạo 11 thường lựa chọn những ngành nghề thiên về tâm linh hoặc vận dụng được sự nhạy bén của họ. Đối với những người này, các lĩnh vực mang giá trị tinh thần sẽ không bị lẫn lộn với các lĩnh vực mang giá trị thương mại. 

Để có thể khơi gợi được những tiềm năng tâm linh của bản thân, người mang thần số học số 11 cần phải học cách biết lắng nghe trực giác mách bảo. Từ đó họ có thể đẩy lùi những cám dỗ và không bị thúc đẩy bởi những thèm muốn đơn thuần xung quanh mình.

Xem thêm: Bảng chữ cái thần số học là gì và cách giải mã ra sao?

Một số trường hợp mang thần số học số 11

Người có ngày sinh 17/3/1971 là người mang con số chủ đạo 11. Theo biểu đồ ngày sinh thì người này có các con số hoàn toàn độc lập với nhau. Mỗi số 1, 3, 7, 9 nằm trên bốn ốc đảo riêng biệt và mang ý nghĩa cô độc trong các lĩnh vực mà mình theo đuổi. Trong ngày sinh này có tổng cộng 2 số 7, có ý nghĩa họ sẽ bị mất ít nhất hai trong số các yếu tố về hạnh phúc, tiền tài và sức khỏe. 

Người có ngày sinh 8/11/1999 cũng là một trong những người đặc biệt mang con số chủ đạo 11. Theo biểu đồ ngày sinh, người này sở hữu 3 con số 1 và 3 con số 9. Điều này cho thấy họ rất dễ bị chênh chao bởi trong họ có quá nhiều hoài bão. Từ đó họ khó có thể hoàn thành được những mục tiêu, hoài bão mà mình đưa ra điều này khiến họ dễ bị tức giận và oán hận. Theo các chuyên gia, những người này phải biết đủ và dừng lại đúng lúc để cuộc sống không nhiều muộn phiền nữa và trở nên nhẹ nhàng hơn.

Người mang số chủ đạo 11 cần biết dừng đúng lúc để cuộc sống nhẹ nhàng hơn
Người mang số chủ đạo 11 cần biết dừng đúng lúc để cuộc sống nhẹ nhàng hơn

Kết luận

Những người mang thần số học số 11 là những người đầy cảm xúc, nhạy cảm và quan tâm đến người khác. Họ cũng là những người yêu vẻ đẹp, giàu lòng trắc ẩn và trung thực gắn liền với các giá trị văn hoá. Tuy nhiên, họ không quản lý được tiền bạc cũng như không có thế mạnh trong kinh doanh. Nếu muốn biết thêm nhiều ý nghĩa về thần số học để khám phá bản thân, bạn hãy theo dõi tại thần số học của chúng tôi nhé.